Ngày 28/4/2023 Đảng uỷ thị trấn Văn Quan tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Văn Quan khoá X, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự hội nghị có các đông chí Ủy viên BTV huyện ủy phụ trách địa bàn, Ủy viên BCH phụ trách địa bàn thị trấn, Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Chủ tịch các Hội Đông y, Cựu TNXP, Hội Cao Tuổi, Hội cựu giáo chức, cán bộ công chức thị trấn, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc, Đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

sơ kết giữa nhiệm kỳ

Hội nghị đã được nghe Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ thị trấn Văn Quan khoá X, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Báo cáo đã nêu lên những kết quả đạt được, đồng thời cũng chỉ ra được những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân của tồn tại, hạn chế trong nửa nhiệm kỳ, và đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đề ra.

sơ kết giữa nhiệm kỳ

Tại Hội nghị, Đảng uỷ đã trao Giấy khen cho 5 tập thể chi bộ và 8 cá nhân Đảng viên đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Văn Quan khoá X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

sơ kết giữa nhiệm kỳ

Từ nay đến cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ thị trấn Văn Quan tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; công tác rà soát, đánh giá, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng; quan tâm các mặt công tác kiểm tra, dân vận, công tác rà soát, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên. Tập trung thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, đẩy mạnh phát triển sản xuất, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, nhất là lĩnh vực đất đai, giáo dục và đào tạo, văn hóa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng đã đề ra.

Nguồn: Nguyễn Thuỳ-VHXH