Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể Chính trị - xã hội thị trấn Văn Quan thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 27/7

Sáng ngày 25/7/2023 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể Chính trị - xã hội, các Trường học và Bí thư, Tổ trưởng tổ dân phố thị trấn Văn Quan tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ tại phố Thanh Xuân thị trấn Văn Quan, Đoàn tổ chức đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023).

lưu niệm
dâng hương, dâng hoa tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ tại phố Thanh Xuân, thị trấn Văn Quan

lưu niệm

Nhân dịp này Ủy ban nhân dân thị trấn đã thực hiện chuyển 57 xuất quà của Chủ tịch Nước trị giá 600.000 và 57 xuất quà của chủ tịch Tỉnh trị giá 300.000đ đến các đối tượng thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, các hộ gia đình chính sách, người có công và các hộ thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn thị trấn.

lưu niệm

Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể, hội Chữ Thập Đỏ, và trường Tiểu học 2 thị trấn đã gửi tặng 20 xuất quà đến 20 đối tượng thương, bệnh binh, người nhễm chất độc hóa học mỗi phần quà trị giá 300.000, tổng các xuất quà trị giá 6.000.000đ.

lưu niệm

Tại các hộ gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, chúc các đồng chí thương, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Nguyễn Thùy