Lễ công bố Quyết định Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh Người Cao tuổi Thị trấn Văn Quan thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn

Ngày 24/12/2023, tại Thị trấn Văn Quan, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND Thị trấn Văn Quan tổ chức Lễ công bố Quyết định Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi Thị trấn Văn Quan là tổ chức trực thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn.

toàn cảnh lễ công bố

Câu lạc bộ dưỡng sinh Thị trấn Văn Quan được thành lập từ năm 2022 theo Quyết định số 424/QĐ-UBND ngày 08/7/2022 của UBND Thị trấn Văn Quan và ra mắt ngày 06/9/2022 với 55 thành viên. Từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ đi vào hoạt động rất tích cực và sôi nổi.

Ảnh 2: Chủ nhiệm CLB dưỡng sinh NCT Thị trấn Văn Quan nhận Quyết định và hoa chúc mừng của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn

Tại chương trình, các thành viên Câu lạc bộ dưỡng sinh Người cao tuổi Thị trấn Văn Quan đã trình diễn 4 bài thể dục dưỡng sinh gồm: 128 động tác thái cực trường sinh đạo; Tiến về Hà Nội; Khỏe vì nước và Sếu đầu đỏ. Bên cạnh đó được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đặc sắc của Câu lạc bộ dưỡng sinh, võ thuật của các huyện, thành phố cùng là thành viên thuộc Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn.

Các thành viên Câu lạc bộ dưỡng sinh Thị trấn Văn Quan đã trình diễn bài thể dục dưỡng sinh

Việc Quyết định công nhận Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh Thị trấn Văn Quan là tổ chức trực thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn sẽ đảm bảo câu lạc bộ được đào tạo đúng chương trình, hướng dẫn. Bên cạnh đó, có cơ hội giao lưu và hợp tác với các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh; từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của câu lạc bộ góp phần cải thiện sức khỏe và phong cách sống của các thành viên.