Thị trấn Văn Quan tặng 67 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 5/02/2024, UBND thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan tổ chức chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Tại chương trình, 67 suất quà Tết đã được trao cho hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Trong đó, quà của Hội chữ thập đỏ thị trấn Văn Quan tặng 40 suất; Công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ Tân Minh 10 suất; Chi nhánh Công ty Đông Phong 10 suất; Quán Hưng Đượm, phố Đức Hinh 3 suất; Nội thất Hoàng Hiếu, Phố Đức Tâm tặng 2 suất.

Thị trấn Văn Quan tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới./.