Công đoàn thị trấn tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và chào mừng thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028)

Ngày 26/4/2023 Công đoàn thị trấn Văn Quan phối hợp với Công đoàn xã Tú Xuyên và Công đoàn xã Hoà Bình tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và chào mừng thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028).

công đoàn 1

Tham gia giao lưu có 40 đồng chí Đoàn viên công đoàn của 3 đơn vị xã Tú Xuyên, xã Hoà Bình và thị trấn Văn Quan. Tuy mang tính giao hữu nhưng các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, so kè từng điểm một với những pha bóng gây cấn tạo ra nhiều cảm xúc cho khán giả đến động viên cỗ vũ. Đặc biệt sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên đã khiến cho không khí thi đấu càng về cuối các trận đấu càng trở nên náo nhiệt và sôi động.

công đoàn

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, làm tăng cường khối đoàn kết trong công đoàn cơ quan, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguồn: Nguyễn Thuỳ